Chủ Nhật, 23 tháng 9, 2012

Gà quay giấy bạc .

 
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
 
 
   
 
 
- Thịt gà
 
- Tỏi
 
- Xì dầu
 
- Dầu ăn
 
- Muối, đường, hạt tiêu
Đến phần hành động này: >:D<
 
 
 
 
Bước 1:
 
- Với kiểu quay này, các bạn cần lọc bỏ xương gà trước nhé!
 
 
Bước 2:
 
- Tẩm ướp thịt với tỏi băm nhỏ, xì dầu, đường, muối, dầu ăn trong khoảng 1 tiếng nè.
 
Ngoài ra, các bạn có thể tẩm ướp theo hương vị của phương tây thì sẽ gồm có: muối, đường, tỏi, sốt cà chua, lá rosemary nghen.
 
 
Bước 3:
 
- Sau đó, cuộn tròn thịt gà trong tờ giấy bạc.
 
Bước 4:
 
- Làm nóng chảo rùi cho thịt gà vào lăn tròn qua lại đến khi ấn đũa vào không thấy nhũn và bắt đầu có mùi thơm là được.
 
Nếu bạn không chắc chắn thì cứ mở giấy ra để kiểm tra nhé!
Ưu điểm của cách quay này là gà sẽ không bị khô hay cháy đen các bạn ạ! 
 
 
Và rất dễ kết hợp với các phong cách mùi vị khác nhau nữa... 
 
 
Công thức này là theo mùi vị đơn giản của Trung Hoa nhé! 
" " " " " " " " " " " "