Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
| ||||||||
| ||||||||
Đến phần hành động này: >:D<
| ||||||||
| ||||||||
Ưu điểm của cách quay này là gà sẽ không bị khô hay cháy đen các bạn ạ!
| ||||||||
Và rất dễ kết hợp với các phong cách mùi vị khác nhau nữa...
Công thức này là theo mùi vị đơn giản của Trung Hoa nhé!
|
-
- CÁC MÓN NƯỚNG.
- - GÀ & VỊT.
- - CÁNH GÀ NƯỚNG TƯƠNG VÀ MẬT ONG.
- - GÀ NƯỚNG CHANH ỚT,
- - CÁNH GÀ CHIÊN NƯỚC MẮM.
- - GÀ LÚC LẮC LÁ CHANH.
- - VỊT NƯỚNG RIỀNG MẺ.
- - VỊT NƯỚNG LÁ LỐT.
- - GÀ QUAY GIẤY BẠC.
- - GÀ NƯỚNG SỐT CAY.
- - CHÂN GÀ 02.
- - CHÂN GÀ 01.
- - GÀ OM.
- - GÀ NƯỚNG CHANH.
- - GÀ NƯỚNG CHAO.
- - ĐÙI GÀ NƯỚNG SỐT CAY.
- - GÀ RÁN THƠM NGON.
- - CÁNH GÀ CHIÊN TẨM MÈ.
- - HEO & BÒ .
- - BÒ NHÚNG MẺ.
- - BÒ CUỐN LÁ LỐT.
- - BÒ NƯỚNG SẢ SỐT ME.
- - BA CHỈ XÁ XÍU.
- - XÁ XÍU THƠM NGON.
- - HEO QUAY.
- - HEO QUAY GIÒN
- - BÒ BÍT TẾT Rosemary.
- - CÁC MÓN NƯỚC .
- - CHÈ & GIẢI KHÁT- BÁNH .